• Nắp hố ga thép grating

 • Mã sản phẩm: NHG grating
 • Giá:
 • Lượt xem: 761
 • Xuất xứ:
 • Số lượng:
 • Thêm vào giỏ hàng

 • -Khách mua hàng thanh toán 100% được chiết khấu 10%.
  -Đăng kí thành viên để tích lỹ điểm( doang số trong năm đạt 20 triệu , được chiết khấu 5% cho đơn hàng tiếp theo).
  -Khách mua hàng là đại lý : đơn hàng 50 triệu chiết khấu 20%( đặt cọc 40%, giao hàng thanh toán 60% còn lại).
  *Lưu ý: không áp dụng cho các sản phẩm khuyến mãi.

  Đăng ký ngay

Nắp hố ga bằng thép được sản xuất dựa trên yêu cầu của khách hàng, với nhiều mẫu khác nhau, nhờ được sản xuất từ các thanh là thép có độ dày từ 6mm đến 12mm, chiều cao từ 40 mm đến 90 mm cho nên khả năng chịu được trong tải rất cao.

Nắp hố ga bằng thép được gia công bằng máy hàn tự động cho nên độ chính xác của sản phẩm rất cao, ngoài ra nắp hố ga được mạ kẽm nhúng nóng cho nên tuổi thọ sản phẩm rất cao và chịu được trong môi trường khắc nghiệt.
Sản phẩm nắp hố ga thường được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng cầu đường nhờ có khả năng chịu lực cao, với dây chuyển sản xuất hiện đại của Grating SG chúng tôi luôn đáp ứng mọi cầu của khách hàng, hoàn thiện đơn hàng theo đúng tiến độ, đúng chất lượng.

Nắp hố ga bằng thép

 

Nắp hố ga bằng thép

 

 

Với nắp hố ga bằng thép làm bằng tấm sàn grating, sẽ giúp giảm việc nổ nắp hố ga tại các thành phố lớn của nước ta, ngoài ra việc nắp hố ga bằng thép được thiết kế có chốt chống trộm, nên tỷ lệ mất nắp hố ga bằng thép rất thấp. Các thành phố lớn đang dần thay thế các loại nắp hố ga bằng bê tông, bằng gang thay vào đó là các loại sàn thép grating mạ kẽm nhúng nóng, có khả năng chịu được tải trọng lớn, tuổi thọ sản phẩm lâu, chịu được trong môi trường khắc nghiệt.

Nắp hố ga

 

Với hệ thống máy hàn tự động, công ty chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ đơn hàng, chất lượng mối hàn, cũng như đơn hàng đảm bảo.

Grating SG là nhà sản xuất tấm sàn grating, sàn thép grating, nắp hố ga, nắp mương và các dòng sản phẩm từ thép uy tín hàn đầu tại thị trường Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất nắp hố ga bằng thép, chất lượng sản phẩm chưa đảm bảo so với yêu cầu hoặc giá trị khách hàng bỏ ra, để nhận được báo giá nắp hố ga tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ công ty chúng tôi.

Bình luận sản phẩm

Phương thức thanh toán

Visa JCB Master cart Cash on Pay5

Kết nối với chúng tôi

Facebook Twitter Google Camera Youtube

Đăng ký nhận tin

Đồng ý với chính sách bảo mật thông tin.
Norton Đã đăng ký
Góp ý